Trải nghiệm những tiện nghi chuyên biệt chỉ có ở biệt thự Sonasea Dragon Bay

Với mục tiêu đem lại cho quý khách hàng một nơi thoải mái tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống xuất sắc ngay trong lòng thủ đô mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu chung cư xanh. Sonasea Dragon Bay Hạ Long với vẹn toàn những tiện nghi sang trọng ngay trong lòng thủ đô đã phục vụ nhu cầu đó.

Với những nhà đầu tư ưa thích vận động đa năng thể thao thì quý khách sẽ không phải đi xa vì những môn thể thao cao cấp đã trông thấy ở ngay công trình để được thỏa mãn thói quen tập thể thao của minh. Condotel Sonasea Dragon Bay đem tới sự hài lòng cho cư dân với các tính năng đẳng cấp ấy để đáp ứng người dân.

tận hưởng các tiện ích đáng chú ý chỉ có ở dự án Sonasea Dragon Bay

tại bất cứ vị trí dự án nào cũng đều có các ông những cụ những chị những bà có nhu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với dự án Sonasea Dragon Bay chủ thầu đã chăm chút điều này tạo thành một sân tập dưỡng sinh phục vụ người dân vô cùng rộng rãi. Với mục đích lấy thiên nhiên xanh làm chủ đạo. biệt thự Sonasea Dragon Bay đã làm được điều này.

Với thủ đô Hà Nội tấc đất đó là tấc vàng. Không một tập đoàn nào chú trọng đến việc đầu cơ các tiện nghi cho người dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, lợi nhuận của tập đoàn . Nhưng với Condotel Sonasea Dragon Bay thì CĐT mong muốn hướng đến là môi trường sống trong xanh cho người dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và chuyên biệt hơn với các công trình khác.

Lấy cánh hoa đào làm biểu tượng cho logo Sonasea Dragon Bay Hạ Long. Thì vườn đào trung tâm làm sắc chính làm điểm bậc nhất tô đẹp cho dự án, đạp xe kế bên. Đường đi bộ công trình đó là biểu tượng của sức khỏe nó như đường cong uốn lượn cho công trình.
Với nhà Condotel Sonasea Dragon Bay quý khách hàng như đến một cảnh quan thu nhỏ ngay trong lòng HN. Tự nhiên xanh mát, giao lưu tự nhiên, thuận tiện giao thông.

Để có cảnh quan tiệc tùng cho bè bạn khi hội họp, tiệc tùng khi có dip thì chủ căn hộ có thể biến ngay vườn BBQ của tòa chung cư làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ bắt buộc phải dọn dẹp. Buộc phải sợ ảnh hưởng đến người dân bên cạnh, buộc phải đi xa tìm nơi để ăn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN