Vị thế khủng của dự án Sun Group Bãi Kem trên trường bất động sản Phú Quốc

Chủ thầu Sun Group – một trong những CĐT to, có vị thế không hề nhỏ trên thị trường Bất Động Sản, có nguồn tài chính hùng hậu, những Công trình Bất Động Sản với nhãn hiệu tập đoàn Sun Group đều lấy điểm nổi bật mạnh mẽ sở hữu người dùng bởi sự khác biệt trong phong cách mẫu mã, sự đẳng cấp và hiện đại trong một thể ích. Và Sun Group Bãi Kem cũng không phải ngoại lệ.

Cam kết lợi nhuận cùng Sun Group Bãi Kem

cam đoan đem đến lợi nhuận cho thuê tối thiểu tới 9% trị giá của vi la chỉ cần khoảng đến 15 năm cộng 225 đêm nghỉ dưỡng trong đông đảo hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Sun Group. Đồng thời quý người mua khi với biệt thự còn có cơ hội trở nên thành viên của Câu lạc bộ SOL mang phổ biến đặc quyền ưu đãi. Kem Beach Resort xác định giá trị sinh lợi nhuận bền vững cho chủ nhân.

Dự án Kem Beach Resort được bề ngoài giật cấp điểm sáng và ấn tượng bởi các kiến trúc sư bậc nhất thế giới đó là SALA đem lại một khu nghỉ khác biệt cho mọi căn hộ đều có tầm cảnh nhìn hướng biển. Được đồ vật đông đảo một thể nghi, nội thất và dịch vụ đương đại, condotel phục vụ rất nhiều mọi nhu cầu cho hành khách từ giải trí cho tới cung cầu kinh doanh.

Sun Group Bãi Kem chính thức được mở bán

Ngày 25/11 tại khách sạn Pan Pacific thành phố Hà Nội và trọng điểm Hội nghị Germ Center TP.HCM, đơn vị Sun Group sẽ tổ chức sự kiện mở bán Kem Beach Resort có chương trình “Thịnh vượng vượt thời gian – Đại dương trọn tầm nhìn”.
với việc chủ đầu cơ – tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư hàng đầu và tiên phong về ngành nghề bất động sản nghỉ dưỡng tại VN sở hữu một loạt Công trình sang trọng đã đi vào điều khiển như: Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Bà Nà Hill, Cáp treo Fansifang…. Thì việc đầu cơ vào Kem Beach Resort vững chắc sẽ mang đến rộng rãi giá trị cho quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN