Biệt thự biển Phú Quốc - sức hút từ thiên nhiên

Dự án biệt thự biển Phú Quốc Wyndham Garden được thiết kế thông minh với không gian rộng mở cùng mảng xanh ngập tràn phân bố hài hòa làm cho căn biệt thự vô cùng thông thoáng, độc đáo và hoàn toàn tách biệt, nhờ đó, các căn biệt thự WyndHam Garden phát huy tối đa được diện tích cũng như công năng sử dụng trọn vẹn bên trong.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN WYNHAM GARDEN PHÚ QUỐC

Đánh giá về chính sách bán hàng dự án Wyndham Garden Phú Quốc, nhà đầu tư có thể tóm tắt những lợi ích từ chính sách bán hàng đem đến cho nhà đầu tư qua các vấn đề sau:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI DỰ ÁN WYNDHAM GARDEN PHU QUOC

Chính sách bán hàng dự án Wyndham Garden Phú Quốc đem đến cho Nhà đầu tư những thông tin hữu ích, giúp Nhà đầu tư nắm được quyền lợi cùng nghĩa vụ của bản thân khi đầu tư Biệt thự biển Wyndham Garden tại Phú Quốc. Cụ thể, tại chính sách bán hàng dự án, Khách hàng sẽ nắm được thông tin về:


  • Chương trình cho thuê với Cam kết thu nhập cùng quyền lợi được hưởng khi tham gia Chương trình cho thuê
  • Chính sách ưu đãi tài chính: Chủ đầu tư hợp tác cùng Vietinbank hỗ trợ Nhà đầu tư được vay tới 65% giá trị Biệt thự và được hỗ trợ lãi suất hấp dẫn.
  • Cam kết lợi nhuận từ 3,25 tỷ trong 5 năm (650 triệu/năm)
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Wyndham Legend Halong trị giá 50 triệu đồng, tạo cơ hội trải nghiệm trước phong cách nghỉ dưỡng của Wyndham.
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại Wyndham Garden kể từ khách hàng bàn giao biệt thự đưa vào chương trình cho thuê.
  • Tặng kỳ nghỉ 02 ngày 01 đêm tại Khách sạn 5 sao tại Phú Quốc và vé máy bay khứ hồi (2 người).
  • Hoặc, nhận ngay lợi nhuận 2 tỷ đồng, ưu đãi kỳ nghỉ trị giá 1 tỷ đồng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ nhân Wyndham.

LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ:

Nhà đầu tư được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự của Khách hàng. Chính sách này giúp đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư ở mức cao – giữ vững ổn định dòng lời giúp nhà đầu tư không cần lo lắng đến các yếu tố trượt giá, lạm phát,…

Ngoài ra, những nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu sẽ được hưởng ngày 25% giá trị biệt thự và trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. Yếu tố này giúp nhà đầu tư giảm thiểu được một khoản vốn đầu tư ban đầu, tiết kiệm một khoản tiền từ thuế GTGT và thuế TNCN 3 năm đầu.

LỢI ÍCH TỪ ƯU ĐÃI KỲ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO HÀNG NĂM:

Một lợi ích nữa dành cho khách hàng được đề cập tới trong chính sách bán hàng dự án Wyndham Garden Phú Quốc chính là ưu đãi kỳ nghỉ với 15 đêm nghỉ villa/năm. Khách hàng được lựa chọn nghỉ dưỡng tại tất cả hệ thống nghỉ dưỡng Wyndham. Như vậy, chỉ cần sở hữu một căn biệt thự tại Phú Quốc, Khách hàng có quyền được nghỉ dưỡng tại nhiều nơi tại Việt Nam (tương lai còn có khả năng được nghỉ tại hệ thống nghỉ dưỡng nước ngoài khi Wyndham Group mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực…).

LỢI ÍCH TỪ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:

Khách hàng đầu tư biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc sẽ được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự, chỉ cần bỏ 35% giá trị biệt thự vốn đầu tư ban đầu. Quan trọng là nhà đầu tư được hỗ trợ lãi suất 36 tháng (24 tháng đầu Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%/năm; từ tháng 25 – tháng 36 Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cố định 8%/năm giúp nhà đầu tư không cần lo lắng về lãi suất trôi nổi trên thị trường.

Trên đây là chính sách bán hàng dự án Wyndham Garden Phú Quốc cùng với những điểm nổi bật trong chính sách được cung cấp tới Khách hàng đầu tư. Chúc khách hàng có những thương vụ đầu tư xuất sắc!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN