Vinhomes Dragon Bay - Điểm nối của một loạt các nút giao thông huyết mạch

Không chỉ liên kết với các dự án trọng điểm như bện viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Plaza, hệ thống cáp treo, công viên đại dương, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay... Vinhomes Dragon Bay còn là điểm nối của từng tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương từng trục đường quốc tế.

Tận hưởng cuộc sống như chốn thiên đường cùng dự án Vinhomes Dragon Bay

Đến với Vinhomes Hạ Long, người dân không chỉ nhận được các tiên ích kể trên, mà hơn hết cư dân còn được tận hưởng cuộc sống như chốn thiên đường trong nhà của mình ở Vinhomes Hạ Long. Do Diện tích đất hữu hạn nên Vinhomes Hạ Long sẽ được xây dựng thành tòa bạch ốc cao bậc nhất VN để làm điểm nhấn cho khu đất Hạ Long xinh đẹp này.
Cũng như nhiều Khu đô thị, dự án cao cấp khác như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), Vinhomes Gardenia. Dự án Vinhomes Hạ Long cũng sẽ có tiến độ dự án siêu nhanh theo đúng phong cách VinGroupTiếp nối thành công của từng dự án ở Hạ Long khác như hệ thống bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort, năm 2016, Vingroup tiếp tục mang tới Hạ Long dự án Vinhomes Hạ Long với quy mô, chất lượng và cao cấp mới.

Được đầu cơ bởi tập đoàn đầu tư Vingroup, Vinhomes – thương hiệu Bất Động Sản giá trị hàng đầu nước nhà – cung ứng đến quý khách một chuẩn sống cao cấp hơn hẳn mới. Đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản căn hộ ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao ở các Khu đô thị quy mô hàng đầu nước ta mang cao cấp quốc tế.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Dragon Bay

Tính tới thời kỳ hiện ở, hệ thống bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort đã đi vào điều khiển, từng dịch vụ tiện ích khác cũng đang được CĐT Vingroup gấp rút hoàn thiện.
Đây cũng là lý do tất cả các loại sản phẩm của Vingroup đẩy ra thị trường đều được bán với tốc độ rất nhanh mà chưa các CĐT nào ở nước ta có thể làm được. Vingroup đã đầu cơ một số dự án ở Quảng Ninh như hệ thống bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort.

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup Đang có chương trình ưu đãi đặc biệt. Đối với giới đầu tư đặt mua nhà phố Shophouse được nhận hỗ trợ vay tới 70% của nhà với mức lãi suất khuyến mãi 0% trong 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec , miễn phí phí vận hành dịch vụ,… Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng với 39 dịch vụ tiện ích cấp cao cùng cảnh vật mát mẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN