Chung cư c51 Bắc Hà dẫn nguồn tài lộc vào từng căn hộ

Thời điểm đầu năm luôn đó là niềm cảm hứng để các đơn vị cho ra các đứa con cưng của riêng mình, nó cũng là “thời điểm vàng” của thị trường địa ốc. Xuân đến, xuân sang, xuất hiện đa dạng công trình “bung hàng” khiến nhà đầu tư đứng trước muôn vàn băn khoăn. Trong số các công trình đó, vượt bâc hơn hết là dựa án chung cư c51 Bắc Hà, đây hứa sẽ là dự án thu hút quý khách nên lựa chọn để ưu việt bài toán tài chính cho dòng tiền của mình.

Chung cư c51 Bắc Hà sở hữu vị trí tiềm năng lớn


Xuất phát từ quan điểm lựa chọn bất động sản này, những dự án nội đô, kế cận hồ có sức hấp dẫn cực lớn. Sức hấp dẫn đó càng nâng cao lên trong các năm gần đây khi gần Tây Hồ Tây được quy hoạch theo kênh vừa gây dựng vừa bảo tồn các chất lượng cảnh quan, sinh thái, văn hóa, hạn chế xây dựng dự án, đặc biệt là các công trình Bất Động Sản cao tầng quanh hồ. Các dự án căn hộ tại gần Tây Hồ Tây luôn dành được sự để ý chuyên biệt của các quý khách.Điều này được lý giải bởi ngoài vị trí trung tâm, tiện ích đi lại thì tọa lạc khu vực hồ còn mang lại bầu không khí mát mẻ. Và một lý do khá quan trọng đó là trong lúc cảnh quan công cộng bị thu hẹp, cảnh vật quanh hồ đó là địa điểm tốt cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…
Vị trí Tây Hồ Tây lại càng đắt giá bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được đầu tư và hoàn thiện như: Thông đường giữa Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công, Thông đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài năm 2018, tuyến ĐSĐT số 2 được UBND TP Hà Nội trình phương án làm việc tầm nhìn 2020.

Dự án 6th Element cho cuộc sống tràn đầy năng lượng


Để mang gia chủ nhân của căn hộ 6th Element đến khu vực hơn với tự nhiên thì 100% nhà được Kiến trúc cảnh quan mở. Căn hộ 6th Element đều được Kiến trúc ban công k nhỏ, nhiều gió. Mọi căn hộ có thể hứng vẹn toàn ánh sáng, gió tràn vào bên trong căn phòng của gia đình.

Lối Kiến trúc linh hoạt, đơn thuần với các nhà từ 1-3 phòng ngủ của chung cư 6th Element không các mang lại cho nhà sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ mà còn mang đến cho mỗi chủ căn hộ sự lựa chọn thích hợp. Khách hàng có thể tự do lựa chọn căn hộ và tùy chỉnh thiết kế theo sở thích cá nhân.

Dự án 6th Element có thế phong thủy quá cân bằng với hệ thống 6 hồ điều hòa xung quanh: Hồ Tây, Hồ công viên Hòa Bình, Hồ công viên Giao Lưu, Hồ công viên Ngoại giao đoàn, Hồ công viên Nghĩa Đô, Hồ công viên Thủ Lệ.

Thế cân bằng này không chỉ đem lại không khí trong xanh cho người dân 6th Element, đây còn đó là một yếu tố phong thủy quan trọng mang lại tài lộc. Dự án 6th Element Tây Hồ Tây nằm vị trí “long thủ” của trung tâm khu chung cư Tây Hồ Tây và Hà Nội. Đây chính là vùng đất các sử gia gọi là vị trí “khởi nguồn long mạch” của thành phố. Thêm nữa, những chuyên gia phong thủy còn ý kiến cực kỳ cao với “thiết kế chính hướng” 2 tòa tháp Diamond và Melody của dự án.

6th Element nằm tại kế cận được xem như là có phong thủy cân bằng bậc nhất ở phía Tây nói riêng và HN nói chung với 6 hồ lớn bên cạnh gồm: Hồ Tây, Hồ công viên Hòa Bình, Hồ công viên trung tâm thành phố Giao Lưu, Hồ công viên Ngoại giao đoàn, Hồ công viên Nghĩa Đô, Hồ công viên Thủ Lệ. Thế cân bằng về phong thủy này không chỉ đem lại cuộc sống mát mẻ mà còn đó là nguồn dẫn tài lộc vào nhà cho người dân dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]