Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

B6 giảng Võ - Tài sản trọn đời sinh lời bền vững

Bỏ lại các căn hộ tập thể đã cũ và không an toàn. Chọn cho mình một không gian sống quen thuộc nơi Nội đô thành phố ngàn năm văn hiến. Chung cư đẳng cấp ven hồ mang tên B6 Giảng Võ sẽ đó là sự lựa chọn không thể bỏ thông qua cho gia đình bạn.

B6 Giảng Võ – Sự lựa chọn “Thiên thời, địa lợi và nhân hòa”

Căn hộ chung cư B6 giảng Võ tọa lạc tại mặt phố Nam Cao gắn kết trực tiếp với hồ Giảng Võ trung tâm quận Ba Đình. Bên cạnh căn hộ chung cư B6 giảng Võ đó là tổ hợp các đại sứ quán k nhỏ cùng các cơ quan ngoại giao đoàn đầu não. Xét về mặt phong thủy, tổ hợp nhà ở địa chỉ Hồ Giảng Võ này còn nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt với bên tả là hồ Ngọc Khánh, bên hữu đó là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, chính diện là hồ Giảng Võ và tứ phía đó là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt. Đây chính là yếu tố địa lợi vô cùng sáng giá.

Cũng từ “địa lợi” mà dự án B6 giảng Võ sở hữu một môi trường “nhân hòa”. Bên cạnh công trình dân trí cao, có đa số công chức chính phủ cùng người nước ngoài làm việc tại các cơ quan ngoại giao, trường quốc tế, đại sứ quán… Nội ở công trình căn hộ chung cư B6 giảng Võ cũng là nơi chọn sống của những cư dân cao cấp, văn minh. Môi trường sống này là lý do kiện xuất sắc cho cả các người nước ngoài tìm kiếm nơi đáng để sống tại nước ta.

Về thiên thời, đây chính là giai đoạn xuất sắc để đầu cơ bởi lẽ theo ý kiến của các chuyên biệt gia, do nguồn cung nhà trung tâm đó là không đa dạng trong bối cảnh quỹ đất thành thị tại khu vực này ngày càng hạn hẹp.
Bí quyết của một khoản đầu cơ thành công được đúc kết trong khẩu ngữ vô cùng quen thuộc của người Việt “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Mua được một Bất Động Sản hội tụ đủ 3 nhân tố trên, quý khách hàng chắc chắn sẽ cầm chắc phần thắng!

Vài nét về đơn vị B6 Giảng Võ

Chủ đầu tư: Công ty đầu cơ xây lắp và thương mại 36 (Bộ Quốc phòng) là tập đoàn được chủ yếu người dân B6 tin tưởng lựa chọn và đề xuất làm TĐ cải tạo khu nhà của họ.

Tổng Công ty 36 – Bộ Quốc phòng là một trong các doanh nghiệp xây dựng nhất của Quân đội Hiện nay, được thành lập theo xác định số 3036 QĐ-BQP ngày 23/8/2011 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu cơ Xây lắp và Thương mại 36 (tiền thân là Xí nghiệp Xây lắp 36 thành lập tháng 4/1996).

Từ chỗ tên gọi 36 chưa được biết tới Ngày nay, Tổng Công ty 36 được mọi người kể đến không dễ dàng là tên của một Tổng Công ty trực thuộc Bộ Quốc phòng, mà đã đó là tên của một thương hiệu nổi tiếng, đó là doanh nghiệp đầu tiên được Đảng Ủy Quân Sự Trung Ương, Bộ Quốc phòng tin tưởng thí điểm thành công mô hình hoạt động “Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên” hiện đã được nhân rộng trong không ít các doanh nghiệp quân đội. Và sau 6 năm xây dựng và hình thành vượt bậc, đến nay đã trở thành Tổng Công ty 36 có uy tín cao trong lĩnh vực xây dựng VN và quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]