Sức quyến rũ về căn hộ nghỉ dưỡng ở dự án Virgo Nha Trang


Với quy mô 40 tầng, ngay cạnh 235 phòng khách sạn chuẩn 5 sao, Dự án Virgo Nha Trang còn cung ứng ra thị trường 144 nhà Chung Cư và 200 căn hộ khách sạn (condotel). Đây là một con số không đa dạng, chuyên biệt với một khu đô thị nằm ngay thủ đô - nơi quỹ đất đẹp ngày càng hiếm hoi. Do đó, dự án Virgo Nha Trang mang tới đa dạng sự lựa chọn cho cư dân muốn mua căn hộ để làm nơi An cư cũng như những khách hàng muốn sở hữu dự án condotel để nghỉ dưỡng, hợp nhất đầu cơ sinh lời nhờ tiềm năng không hề nhỏ từ thị trường du lịch của Nha Trang.

Dự án Virgo Nha Trang thu hút nhờ chủ đầu tư bất động sản uy tín

đơn vị dự án Virgo Nha Trang đó là Công ty TNHH Virgo Nha Trang đã xây dựng được uy tín cho thị trường từ nhiều năm nay. Chủ đầu tư từng đó là chủ đầu tư trực tiếp vận hành khách sạn thành phố Hà Nội Golden 3 sao và hiện đó là hệ thống khách sạn Begonia Nha Trang 4 sao. Đây đều là những địa điểm được khách ghé thăm trong và ngoài nước yêu thích, tin chọn và ý kiến cao về mọi mặt về giá trị, dịch vụ, tỷ suất khai thác luôn ở mức cao.

Dự án Virgo Nha Trang - điểm đến lý tưởng
Chính từ kinh nghiệm đó mà CĐT dự án Virgo Nha Trang thấu hiểu thị trường cần một khu đô thị với loại hình nhiều, phục vụ nhu cầu về lưu trú, an cư cũng như đầu tư sinh lợi nhuận của nhiều đối tượng đó là khách thăm quan, khách mua nhà nghỉ dưỡng và quý khách hàng. Trên cương vị đó là đơn vị hoạt động – điều du khách sạn có bề dày kinh nghiệm, lãnh đạo Công ty TNHH Virgo Nha Trang cho biết sẽ bảo toàn tỷ suất cho thuê phòng luôn đạt mức cao, từ đó tối đa hóa tỷ suất sinh lời cho quý khách hàng.

Tại sao tạo nên tiếng vang cho dự án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Nha Trang hấp dẫn với các giới đầu tư không chỉ bởi mức cam đoan doanh thu lên đến 11%/năm mà còn bởi đây còn đó là Khu đô thị trước tiên có chủ yếu sách mua lại với giá tăng lên 8% chất lượng căn hộ. Sinh lời – yếu tố bậc nhất khi mua dự án condotel ở dự án Virgo Nha Trang, một trong các yếu tố khiến condotel hút khách trong thời gian gần đây đó là sự an toàn trong đầu tư cùng với là mức lãi xuất thu về cao hơn hẳn so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện chỉ từ 6%/năm, còn thị trường vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động liên tục, chứa đựng nhiều rủi ro. Trong khi đó, đầu cơ căn hộ condotel, người mua sẽ được hưởng mức lãi xuất cam đoan rõ ràng, tiềm lực sinh lời cao và ổn đỉnh. Đó là chưa kể quý khách có thể thu lời từ tiềm năng nâng cao giá Bất Động Sản trong tương lai đối với các Khu đô thị có vị trí đẹp.

Mức ưu đãi nhận được khi đầu cơ vào Dự án Virgo Nha Trang

Theo thống kê mới bậc nhất của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách thế giới đón vùng lân cận 1 triệu lượt, nâng cao 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm.

Công suất tận dụng buồng phòng của từng sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng doanh thu du lịch 7.515 tỷ đồng, nâng cao 31% so với cùng kỳ. Khả năng du lịch lớn là nền tảng quan trọng để hình thành BĐS nghỉ dưỡng, trong đó có phân đoạn condotel ở dự án Virgo Nha Trang. Hình thức khách sạn căn hộ cũng hút khách đầu tư nhờ an toàn, doanh thu xác nhận rõ ràng, tiềm năng sinh lời cao và ổn định.

Với những ưu đãi hấp hẫn từ chủ đầu tư dự án Virgo Nha Trang đã đem lại những thời cơ sở hữu cho từng căn hộ đầu tư bất động sản tại khu vực thành phố Nha Trang. Cư dân không chỉ hưởng vẹn toàn những thế mạnh có sẵn tại thủ đô biển thơ mộng mà còn được hưởng các chủ đạo sách chiếm hữu lâu dài trọn đời, dưới sự hỗ trợ vay vốn,..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]