Nở rộ phong trào chụp ảnh cưới nước ngoài

Ngày càng nhiều các bạn trẻ lựa chọn nước ngoài là nơi để trao gửi niềm tin cho những khung hình hạnh phúc của đời mình. Có thể kể đến những dịch vụ thưỡng xuyên được lựa chọn như chụp ảnh cưới ở Nhật Bản, chụp ảnh cưới ở Hàn Quốc…

Xu hướng chụp ảnh cưới nước ngoài tại Việt Nam

Nhu cầu xuất ngoại chụp hình cưới trong giới trẻ đặc biệt lớn. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn thích tổ chức đám cưới ở nước ngoài. Đa số các đôi bạn trẻ thường kết hợp đi du lịch với chụp hình cưới, hoặc nếu cô vợ chú rể đang học tập, sinh sống tại một đất nước nào đó, họ cũng sẽ tranh thủ chụp ảnh cưới tại ngôi trường họ theo học.

Một số đôi lứa khác có "hầu bao" dư dả, không ngại ngần chi cả trăm triệu đồng để thực hiện album ảnh độc đáo. Ở châu Á, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan là những nơi thu hút nhiều cặp uyên ương nước Việt Nam vì phong cảnh tại các nước này đẹp và việc chuyển hướng, đi lại nơi đây cũng thuận lợi. Có nhiều người sẵn sàng chi tiền sang các nước châu Âu hay Úc để chụp ảnh cưới...

Dự toán chi phí và những yếu tố khác

chụp ảnh cưới tại nước ngoài thực sự là một ý tưởng hấp dẫn cho các đôi lứa. Tuy nhiên, bạn cần có sự tính toán kĩ lưỡng về chi phí cũng như thời điểm. Với mỗi nước bạn cần tìm hiểu những địa điểm đẹp, phương tiện chuyển hướng phù hợp và tình hình thời tiết trước khi đi. Đồ đạc mang theo cần đầy đủ, nhưng cũng không nên quá nhiều. Nếu bạn thích chọn chụp hình cưới với tuyết rơi ở nước ngoài, bạn cần tiến hành quần áo ấm. Một chuyến đi nước ngoài chụp, thường là 2 -3 ngày, việc chuyển hướng máy bay, phát triển thời tiết, múi giờ sẽ khiến cơ thể bạn có những sự đổi thay để thích nghi, nên cần được che chở kỹ càng, chu đáo.

Bạn có nhiều chọn lựa về hình thức thuê chuyên gia. Hai bạn có thể tìm hiểu thông tin về một số thợ chụp tại nước sở tại. Phương án này sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí nhưng lại có độ rủi ro khá cao vì chỉ khi đặt chân nhiệt tình đó, bạn mới có thể tiếp xúc trực tiếp với thợ chụp của mình. Thêm nữa, phí dịch vụ chụp ảnh ở nước ngoài cũng thường cao hơn tại Việt Nam. Phương án thứ hai an toàn hơn là bạn thuê 1 freelancer tại Việt Nam đi cùng hai bạn trong chuyến đi.
Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì việc chụp ảnh cưới ở Úc, chụp ảnh cưới ở Anh,… không còn là điều gì quá xa vời. Tuy nhiên, các bạn cần có những chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận để có được những bức hình đẹp nhất, độc nhất, chất nhất sau khi đã bỏ ra một số tiền kha khá để “xuất ngoại”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN