Phong trào chụp ảnh cưới nude của giới trẻ hiện nay

Có rất nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới Hà Nội muốn có được những bộ ảnh đẹp mắt, độc đáo, không trùng với bất cứ cặp đôi nào. Chính vì thế đã tạo điều kiện cho các studio ra đời nhiều loại dịch vụ chụp ảnh cưới vô cùng đặc biệt, trong đó có chụp ảnh cưới nude.

Khó khăn khi lựa chọn phong cách, quyết định tìm đến nude

Để tạo ấn tượng rất rất cho album ảnh được lưu ý nhất cuộc sống, chị Nguyễn Thị Hằng (189 Trung Hòa, Cầu Giấy) đã bỏ nhiều công sức tìm hiểu các phong cách chụp ảnh cưới. Từ việc tìm qua mạng, hỏi bạn bè đến cả việc lang thang tới nhiều studio ảnh cưới, chị Hằng vẫn chưa tìm được phong cách phù hợp.

Chị ngán ngẩm: “Trên thị trường nhan nhản với các phong cách chụp ảnh cưới, từ xu hướng chụp tự do, kiểu Hàn Quốc đến những kiểu truyền thống, cổ điển… Tuy nhiên, mình muốn mình có sự phá cách cực kỳ, thoát khỏi phong cách cũ kỹ quen thuộc”.
Trong một lần “dốc bầu tâm sự” với chị bạn, chị Hằng nghe kể về phong cách chụp ảnh nude, bán nude tạo điểm nhấn cho bộ bộ ảnh cưới, chị đã lựa chọn bàn với ông xã tương lai gìn dữ kỷ niệm trọng đại bằng những bức hình bán nude độc đáo.

Nhưng không phải ai cũng dám công khai

Cũng giống chị Hằng, Tạ Quang - Mỹ Phương (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) tiết lộ, vừa muốn có những tấm ảnh cưới “hot” để lưu lại nét tươi trẻ nên hai người quyết định chụp “để dành” mấy tấm lưu giữ những thời khắc đẹp nhất này.
“Những tấm ảnh nude sẽ được 'giấu kín' chỉ để cho hai vợ chồng ngắm. Còn những tấm bán nude, ở mức độ ‘có thể quảng bá’ mà các phụ huynh không… kêu ca thì sẽ cân nhắc để đưa vào bộ hình,” Mỹ Phương tâm sự.

Theo tìm hiểu, các studio cũng “thoáng” hơn nhiều gợi ý cho các đôi uyên ương sáng tạo trong phong cách chụp hình. Hầu hết các studio đều nhận chụp bán nude trong nhà khi có khách hàng yêu cầu. So với mức giá của các bức hình dã ngoại lễ nghi, việc “cấy” thêm ảnh nude, bán nude cũng chỉ mất thêm từ 1-2 triệu đồng/album.
Như vậy, thay vì có những bộ ảnh như chụp ảnh cưới ở bãi đã sông Hồng thông thường, các cặp đôi lại có được nhiều tấm hình cưới độc đáo, đa dạng. Đem lại nhiều sự sáng tạo hơn cho bộ ảnh cưới hạnh phúc của đời mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN