Sửa chữa ô tô uy tín, kiểm tra bảo dưỡng hệ thống xả

Sửa chữa ô tô uy tín, Catalytic converters – Bộ chuyển đổi dùng xúc tác là sự kết hợp giữa hiệu ứng nhiệt và kim loại chuyên để chuyển đổi Số lượng khí CO và Hydrocarbons thành hơi nước và khí CO2. Một số bộ chuyển đổi khác còn có khả năng chuyển đổi NOx độc hại thành Ni tơ phân tử.

Hệ thống xả còn nhiệm vụ xử lý tiếng ồn và làm mát động cơ. Mỗi một thành phần trong Hệ thống xả là một bộ phận quan trọng của chiếc xe và còn cho cả môi trường.

Hệ thống xả bao gồm: cụm ống dẫn khí thải, cảm biến ô xy, bộ chuyển đổi xúc tác, bộ phận làm ít thanh và ống thoát khí thải.

Cụm ống dẫn khí thải: Được lắp nối tiếp với xy-lanh, dẫn khí thải từ mỗi xy-lanh vào đường ống chung. Cụm ống này có thể được làm bằng thép không rỉ, nhôm, hoặc một số kim loại đúc. Sửa chữa ô tô uy tín.

Bộ phận làm ít thanh: rất trình nổ của động cơ tạo nên số đông tiếng ồn, chuyên đó là động cơ diesel do tỉ số nén cao. không hề ít những bộ phận hạn chế thanh Hiện nay tận dụng vách cản và hấp thụ âm. Một số hệ thống làm ít thanh còn tận dụng sợi thủy tinh nhằm hấp thụ âm thanh ồn.

Ống và đường dẫn khí xả: gắn kết toàn bộ những bộ phận trên chính là đường ống xả dẫn khí ra ngoài. Ống xả thường làm bằng thép không rỉ hay hợp kim thép – nhôm, tuổi thọ cao.

Bộ cảm biến ô xi: tất cả động cơ xăng đều sử dụng cảm biến ô xi để xác định lượng dư không khí trong khí xả. từ đó, máy có thể biết được cần thêm hay bớt lượng ô xi (không khí) trong khí nạp, để tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Bộ cảm biến ô xi được đặt bên trong cụm ống dẫn khí xả gần kề ống.

Bộ chuyển đổi dùng xúc tác: nó được tận dụng để chuyển Số lượng khí CO và Hidrocacbon thành khí CO2 và hơi nước. Một số bộ chuyển đổi khác còn có khả năng chuyển đổi NOx độc hại thành Ni tơ phân tử. Bộ chuyển đổi này được cố định giữa cụm ống xả và bộ phận giảm thanh.

Một số “bệnh” liên quan đến hệ thống xả:

Ẳn mòn do hơi nước: Kẻ thù k nhỏ nhất của hệ thống xả chính là rỉ và ăn mòn. Hơi nước có mặt trong ống xả cùng nhiệt độ k nhỏ đó là nguyên nhân chủ yếu khiến hệ thống bị rỉ và ăn mòn. Nước trong hệ thống do sản phẩm phụ của vô cùng trình cháy và chuyển đổi dùng xúc tác, Thêm nữa thời tiết cũng là nguyên nhân làm đọng nước trong xe như mưa k nhỏ, đường ngập nước.

Hao xăng: khi khách hàng nhận xuất hiện xe đang tiêu tốn đa dạng xăng hơn mức bình thường, hãy kiểm tra lại bộ cảm biến ô-xy của xe.
Hãy thay bộ cảm biến ô-xi khi xe đi được 100.000km. Thanhphong Auto chúng tôi xác nhận những phụ tùng thay thế là hàng quan trọng hãng được nhập khẩu trực diện từ chủ thầu sản xuất chính.

Tiếng ồn: Bộ phận giảm bớt thanh cũng cực kỳ dễ bị rỉ và cần thay thế. Khi đột nhiên xe bạn ồn lên khá rõ, chuyên biệt các lúc tăng ga, đẹp nhất bạn nên kiểm tra và thay thế ngay.

Đến với dịch vụ Sửa chữa ô tô uy tín, nhà đầu tư sẽ nhận được:
– Phong cách phục vụ chuyên biệt nghiệp.
– Chi phí dịch vụ cạnh tranh.
– Thời gian hoàn thiện dịch vụ với tốc độ chóng mặt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK

TIN TỨC DỰ ÁN