Dự án Waterpoint Nam Long - dự án mang mang hình hài thị trường Nhật Bản

Dự án đất nền Waterpoint Nam Long được đầu tư mạnh mẽ với quy mô lớn được coi là dự án mang những nét chuyên nghiệp nổi trội của Nhật Bản mang lại một không gian sống tuyệt vời cho con người ở Việt Nam.

Bất động sản Việt Nam mang hình hài thị trường Nhật Bản các năm 70

Cụ thể, Việt Nam được ghi nhận là cơ hội quá to cho căn hộ phát triển bất động sản khi dư địa vẫn còn dồi dào, điểm nổi trội Tp.HCM nói riêng. Thống kê cho ta thấy, dân số chỉ tính ở Tp.HCM hiện đang ở mức 10-13 triệu người, tức gấp 5-6 lần so với con số các năm 1975.

Chưa kể, nếu tính chung hết bao gồm những lân cận như Bình Dương, Đồng Nai thì dân số phía Nam nói chung lên đến 15 triệu người, như vậy Tp.HCM hiểu nôm na đó là một “siêu đô thị” trong đó dân nhập cư chiếm tỷ trọng k nhỏ, và lực Số lượng lao động trẻ đó là hầu như.

So sánh với Băng Cốc (Thái Lan) – nơi đó là thị trường bất động sản đã liên tục phát triển mạnh 14 năm thông qua, dân số đâu đó ngang bằng với Tp.HCM. Trong khi tương quan về dân số, tuy thế lượng cung căn hộ Tp.HCM bình quân khoảng mười mấy ngàn tập đoàn mỗi năm, chưa bao giờ đạt mốc 100.000 căn hộ/năm. Bấy nhiêu đó đủ trông thấy dư địa phát triển thị trường địa ốc VN nói chung và Tp.HCM nói riêng còn vô cùng khả năng.

Bổ sung thêm, đại diện Nam Long cho biết quý khách hàng Nhật sở dĩ liên tục rót vốn vào Bất Động Sản VN thời gian thông qua bởi họ nhận xét cao khả năng Việt Nam. “Nhà đầu tư sở ở nhìn xuất hiện một Nhật Bản của thập niên 70 tại thị trường VN hiện ở, tức cung cầu cao, sức mua lớn…”, vị này chia sẻ thêm.

Đóng băng thị trường địa ốc Việt Nam chỉ đơn thuần liên quan vấn đề tài chính

Và như vậy, trở lại với thực trạng chững lại của thị trường nhà đất, nguồn cung đang bị hạn chế và chưa đáp ứng được nhu cầu. Nhìn lại câu chuyện đóng băng thị trường giai đoạn 2009-2010, vấn đề thời điểm này cũng chỉ liên quan đến kinh tế, tức chính phủ siết chặt nguồn vốn tín dụng cho BĐS. Và, điều đó hoàn toàn khác với khủng hoảng thừa cung như thực tế ở những quốc gia lân cận, điển hình có Thái Lan.

Nhận thấy được vấn đề, NLG theo đó bước ra biên giới, Kết nối đầu cơ với đối tác nước ngoài, trong đó có Nhật Bản. Hiện, NLG đang đầu cơ 3 KĐT đáng chú ý bao gồm: Mizuki (Bình Hưng – Bình Chánh, triển khai trong năm 2017) – đây đó là khu đô thị người Nhật chọn đầu cơ, Water Point (Bến Lức – Long An, triển khai trong năm 2018) – KĐT sinh thái sông nước và Akari City (Võ Văn Kiệt – Bình Tân, triển khai trong năm 2018).

Tin tức thêm, 2 Công trình vừa nhận chuyển nhượng từ đối tác Bao gồm Dự án 45ha tại Đồng Nai và Dự án tại Hải bộ phận, riêng Dự án Đồng Nai cho tới hiện tại đã hoàn tất giao dịch Từ quy định, dự kiến nam Long triển khai thành Một Khu dân cư mới.

Riêng năm 2018, dự án Waterpoint Nam Long đông Long dự báo doanh thu đạt :.514 tỷ doanh thu và 704 tỷ lãi suất sau thuế cho cổ bắc, đồng thuận tăng đối chiếu với 5 2017. tâm sự tại hội thảo gần đây, chị Châu Quang Phúc . giám đốc Khối kinh tế tây Long : thống kê đối với tình hình chính thức gia nhập thị trường Dự án tính tới trung tuần tháng 12, ước tính doanh thu và lãi suất đang có điều chỉnh Tin tức phía ổn định.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN