Vay nóng tiền mặt và vấn đề xóa nợ xấu ở ngân hàng

Bạn cần dịch vụ cho vay nóng tiền mặt trong ngày để tiêu dùng cá nhân? Bạn đang cần vay tiền nóng vì lý do nào đó? Bạn bị nhiều nơi từ chối không cho vay vì nợ xấu, cần tìm 1 nơi có thể cho bạn vay? Bạn mong muốn có 1 nơi cho vay nhanh với lãi suất tốt nhất, bạn muốn có 1 nơi vay tiền với thủ tục đơn giản, đội ngũ chuyên nghiệp nhất?

Quy định của nhà nước về cho vay nóng tiền mặt và nợ xấu

Ông Trần Văn Đàn (Hà Nội) vay của Công ty kinh tế thuộc Ngân hàng VN Thịnh Vượng số tiền 10 triệu đồng, trả góp 24 tháng. Ông đóng được 17 tháng, vì đi làm việc xa, ông bị đóng chậm bên cạnh 3 tháng.

Sau đó, ông Đàn đã thanh toán nợ gốc, nợ lãi, phí phạt cho ngân hàng trước thời hạn hợp đồng và thanh lý hợp đồng, tuy nhiên, ông vẫn bị đưa vào danh sách nợ xấu.

Nay ông muốn vay lại nhưng không được chấp nhận vì lý do có nợ xấu. Ông Đàn hỏi, ông cần phải làm cách nào để vay được ngân hàng?

Về vấn đề này, Ngân hàng nhà nước VN có ý kiến như sau:

Theo quy định của Ngân hàng nhà nước, thông tin lịch sử nợ xấu và chậm thanh toán của các cư dân vay được Cashana cung cấp trong thời gian tối đa 5 năm. dù vậy, nhằm tạo lý do kiện thuận lợi để quý khách hàng vay có thể tiếp cận được nguồn vốn tín dụng, đối với những khoản nợ có trị giá nhỏ (dưới 10 triệu đồng), CIC không cung ứng lịch sử nợ xấu sau khi khách hàng đã tất toán.

Như vậy, trường hợp ông Đàn tất toán vẹn toàn khoản nợ cho Công ty kinh tế trách nhiệm hữu hạn MTV ngân hàng VN Thịnh Vượng (Fe-Credit), CIC sẽ ngừng cung ứng lịch sử nợ xấu của ông sau khi đã cập nhật dữ liệu tất toán do Fe-Credit báo cáo.

Để nâng cấp hệ số uy tín trong tương lai, Cashana khuyến nghị ông lưu ý thực hiện đúng và trọn vẹn nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng tín dụng vay nóng tiền mặt đã ký kết với những tổ chức tín dụng. Trường hợp có thắc mắc, ông vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ giới đầu tư 19001082 của CIC để được giải đáp.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

ĐẤT NỀN HÀ ĐÔNG HẤP DẪN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC DỰ ÁN